Costa & Rooney có thể sẽ cùng nhau đến Trung Quốc

vừa kết thúc chuyến phiêu lưu tại châu Á của mình sau 1 năm dẫn dắt đội bóng hạng Hai là Shenzhen. Trước đó ông còn làm việc tại Shanghai SIPG và Guangzhou R&F. Do đó, là người có đủ kinh nghiệm để nói về việc các cầu thủ châu Âu sang Trung Quốc thi đấu.

Cả đều đang gặp khó khăn tại đội bóng chủ quản. thì bị chính HLV Antonio Conte loại ra khỏi kế hoạch bằng tin nhắn. Trong khi đó, dù Jose Mourinho không nói gì nhưng có thể chắc chắn Rooney sẽ phải ngồi dự bị nếu tiếp tục ở lại M.U.

Eriksson chia sẻ cảm nghĩ: “Tôi không nói chuyện với Rooney trong một khoảng thời gian dài nên không biết cậu ấy nghĩ gì. Nhưng nếu Rooney đến Trung Quốc thì đó là một trải nghiệm tích cực. Cậu ấy có gia đình nhưng ở đó cũng có trường quốc tế. Mọi người ở đó chắc chắn sẽ giúp Rooney nhanh chóng ổn định cuộc sống”.

“Vấn đề duy nhất là ngôn ngữ. Nhưng nếu bạn sống ở Thượng Hải hay Bắc Kinh thì luôn có rất nhiều người nước ngoài. Tôi đã gặp rất nhiều người Thụy Điển và những người châu Âu khác ở Thượng Hải. Và đừng quên là các cầu thủ sẽ được hưởng đãi ngộ lớn. Bạn sẽ có mọi thứ mình cần và được chăm sóc tận tình. Với những người như Rooney hay Costa thì càng không có vấn đề”.

“Khi tôi làm việc ở Shanghai SIPG, tôi có một cầu thủ người Brazil là Hulk. Cậu ấy chẳng có vấn đề gì với cuộc sống tại Trung Quốc. Hulk dính chấn thương trong trận ra mắt và phải nghỉ 2 tháng nhưng sau đó, tôi không nghe thấy cậu ấy than phiền gì”, Eriksson khẳng định.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *