Tottenham hét giá Harry Kane 200 triệu bảng

Trước những tin đồn về việc M.U hỏi mua tiền đạo Harry Kane, chủ tịch Daniel Levy của đã khẳng định giá trị của tuyển thủ Anh không dưới 200 triệu bảng.

đang cạnh tranh để có sự phục vụ của tiền đạo trẻ Pedro Neto từ Sporting Braga. Tuy nhiên, đội bóng Bồ Đào Nha đã từ chối lời đề nghị 13,2 triệu bảng cho cầu thủ 17 tuổi và tuyên bố chỉ bán nếu nhận đủ 20 triệu bảng.

– M.U sẽ chuyển hướng hỏi mua cầu thủ chạy cánh của Fiorentina, Federico Bernardeschi nếu không thể hoàn tất hợp đồng với Ivan Perisic của .

M.U sẽ mua Bernardeschi nếu hụt vụ Perisic

– Cầu thủ chạy cánh Chris Willock, người mới hết hạn hợp đồng với Arsenal đã quyết định đầu quân cho Benfica thay vì nghe theo tiếng gọi của .

– CLB Hull cho biết sẽ chỉ bán hậu vệ trái Andrew Robertson nếu nhận đủ số tiền 8 triệu bảng. , Newcastle, Burnley và West Brom là những đội bóng đang quan tâm đến cầu thủ này.

– Tiền đạo Mario Balotelli đã chấm dứt những tin đồng về tương lai của mình khi ký hợp đồng mới với Nice, qua đó giữ anh ở lại câu lạc bộ Ligue 1 mùa bóng tới.

Balotelli cam kết tương lai với Nice

– Tiền đạo của , M’Baye Niang hy vọng Arsenal sẽ sớm đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng. Cầu thủ người Pháp gần như sẽ chuyển tới sau khi mức phí 15 triệu euro được thông qua, nhưng anh vẫn muốn đến một đội bóng danh tiếng hơn.

– PSV xác nhận đã ký hợp đồng với tài năng trẻ Mauro Junior từ Desportivo Brasil bằng bản hợp đồng có thời hạn ba năm.

– Swansea đã từ chối lời đề nghị chuyển nhượng trị giá 30 triệu bảng từ Everton dành cho tiền vệ Gylfi Sigurdsson, theo tờ Daily Mirror.

Swansea cự tuyệt lời đề nghị hỏi mua Sigurdsson

– Theo tiết lộ của Bild, RB Leipzig sẽ không bán tiền vệ Naby Keita với giá dưới 80 triệu euro. Liverpool và Arsenal là hai ông lớn đang muốn có sự phục vụ của tuyển thủ Guinea.

– Liverpool đã bác bỏ hợp đồng trao đổi cầu thủ với Napoli khi từ chối đổi Alberto Moreno cùng 11 triệu bảng lấy Faouzi Ghoulam. Theo The Kop, Moreno có giá trị không dưới 15 triệu bảng.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *